Câu chuyện thương hiệu

Thương hiệu Trà sữa Cueicha được sáng lập bởi công ty TNHH Quốc Tế Shangyang từ năm 2012. Do một tập thể mang nhiều hoài bão và nhiệt huyết to lớn đối với ngành ẩm thực cùng nhau xây dựng nên. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào có mặt ở Đài Loan, Việt Nam và Malaysia.

Câu chuyện bắt đầu khi máy trà Cueicha xuất hiện, vô tình mở ra cho chúng tôi cơ hội bắt đầu sự nghiệp của mình. Chúng tôi quyết định cùng nhau theo đuổi ước mơ và thành lập thương hiệu Cueicha.

Chúng tôi khởi nghiệp từ một chiếc xe bán thức ăn và đồ uống tại chợ đêm, sau một thời gian dài nỗ lực và cố gắng, chúng tôi chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại trường Đại học Xin Bei Fu Ren. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã đặt chân đến thị trường Đông Nam Á. Cueicha không chỉ là một tiệm trà sữa, mà nhiều hơn thế, chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái khi đến nơi đây.

Trong lĩnh vực ẩm thực, chúng tôi luôn đặt “sự an tâm” của khách hàng lên hàng đầu, kiên trì giữ vững nguyên tắc luôn ưu tiên những nguyên liệu sạch, tốt cho sức khoẻ của khách hàng. Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng Cueicha và giúp chúng tôi đưa thương hiệu của mình vươn ra thị trường.

Bạn, từng ôm giấc mộng trở thành một ông chủ của một thương hiệu lớn nhưng lại đắn đo về hình thức nhượng quyền kinh doanh?
Chúng tôi là những con người khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và cho đến hiện tại chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ trở thành người đồng hành của bạn, là chỗ dựa vững chắc của bạn. Hãy cùng chúng tôi chạm tay vào giấc mơ đó.

Nếu bạn muốn thành công, hãy bắt đầu bằng việc đầu tư thông minh. Hãy mang theo giấc mơ và ý niệm khởi nghiệp ban đầu để cùng chúng tôi xây dựng sự nghiệp của chính mình.

Chúng tôi mong muốn mang Cueicha đến mọi tỉnh thành trên cả nước.

Hãy để chúng tôi mời bạn một ly trà ngon và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.